วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เกร็ดความรู้อาเซียน เรื่องที่ 10


อาหารยอดนิยมในอาเซียน (4)
“ซุปไก่”(Chicken Soup) 
soup
อาหารยอดนิยมของลาว  
       แกงรสชาติหวานอร่อยกลมกล่อม ที่มีส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ ตะไคร้ ใบสะระแหน่ กระเทียม หอมแดง รวมถึงรสชาติเปรี้ยว เผ็ด จากมะนาวและพริก รับประทานร้อนๆ กับข้าวเหนียว ได้คุณค่าทางโภชนาการอาหารและความอร่อยไปพร้อมๆ กัน
soup01

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น