วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เกร็ดความรู้อาเซียน เรื่องที่ 9


อาหารยอดนิยมในอาเซียน (3)
“กาโด กาโด”(Gado Gado)
gado-gado
อาหารยอดนิยมของอินโดนีเซีย  
     อาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ประกอบไปด้วยผักและธัญพืช เช่น มันฝรั่ง กะหล่ำปลี ถั่วงอก ถั่วเขียว เสริมโปรตีนด้วยเต้าหู้และไข่ต้ม รับประทานคู่กับซอสถั่วที่คล้ายกับซอสสะเต๊ะ ซึ่งใกล้เคียงกับสลัดแขก ของประเทศไทย
photo_-gado_gado

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น